Lối đi chính vào cổng công viên ấn tượng Hội An

Hội An, thành phố du lịch tốt nhất thế giới, thu hút đông đảo du khách bằng vẻ đẹp trầm mặc và nhịp sống bình dị. Với lối đi chính vào cổng công viên ấn...

Hội An, thành phố du lịch tốt nhất thế giới, thu hút đông đảo du khách bằng vẻ đẹp trầm mặc và nhịp sống bình dị. Với lối đi chính vào cổng công viên ấn tượng, du khách sẽ có trải nghiệm thú vị và đầy ấn tượng.

Đến công viên ấn tượng Hội An bằng xe Bus

Đối với khách du lịch đến Hội An từ Đà Nẵng, việc sử dụng xe Bus là phương tiện thuận tiện nhất. Xe Bus sẽ đưa khách đến trực tiếp công viên và có thể dừng tại các điểm trên đường vào công viên. Xe Bus đón khách hàng ngày từ 4 giờ chiều, điểm đón hiện tại là tại Lotte Mart Đà Nẵng. Với giá vé chỉ 25k/1 lượt, xe Bus cung cấp dịch vụ đưa đón bằng xe 16 chỗ.

2 đường chính để vào công viên ấn tượng Hội An

Đối với khách đi xe máy, có 2 đường chính để vào công viên ấn tượng Hội An. Đường thứ nhất là qua cầu Cẩm Nam, điểm này thích hợp cho khách đi bộ hoặc đi xe máy. Để đảm bảo an toàn, xe lớn cần đi lối khác để qua phà của công viên. Nếu bạn đang ở Trung tâm phố cổ Hội An, bạn chỉ cần di chuyển khoảng 3km qua cầu Cẩm Nam để vào công viên.

Hướng dẫn chi tiết từ các con đường của phố cổ Hội An

Từ phố cổ, đi qua cầu Cẩm Nam trên đường Hoàng Diệu, sau đó đi thẳng trên đường Nguyễn Tri Phương. Bạn cần lưu ý đường Lương Như Bích ở bên trái, đây là đường nhỏ chỉ dành cho đi bộ hoặc xe máy, không thể đi được bằng ô tô. Lối đi chính là từ cầu Cẩm Nam đi thẳng trên đường Nguyễn Tri Phương và đến địa chỉ 200 Nguyễn Tri Phương (có biển lớn "Show Ký Ức Hội An") bên phải. Đi từ cầu Cẩm Nam khoảng 1km.

Bên phải có biển vào Công Viên, tuy nhiên, biển này hơi khuất một chút. Dễ nhất là bạn nhìn bên trái số nhà 159 (dễ thấy hơn), rẽ trái và đi khoảng 50m là đến cây cầu dẫn vào Công Viên Ấn Tượng Hội An. Cầu cũng khá nhỏ, nên hãy nhường đường cho nhau để tránh va chạm.

Nếu đi taxi, bạn có thể yêu cầu lái xe dừng tại đây để đi xe điện buggy vào bên trong. Khi lên xe, hãy yêu cầu lái xe cho ra cổng thành nếu muốn tham quan công viên, hoặc vào thẳng sảnh show diễn nếu đã quá 19h15. Cũng có xe điện đưa du khách vào trong khu vực xem Show Ký Ức Hội An.

Cổng công viên ấn tượng Hội An Hình ảnh: Cổng công viên ấn tượng Hội An

Xe điện đưa đón khách vào xem Show diễn Ký Ức Hội An Hình ảnh: Xe điện đưa đón khách vào xem Show diễn Ký Ức Hội An

Đi thuyền vào sảnh chờ Show diễn Ký Ức Hội An

Với những đoàn khách du lịch lớn và xe to không thể qua cầu Cẩm Nam, du khách sẽ được di chuyển đến địa chỉ 59 Trần Quang Khải, đây là điểm chờ đón khách để qua sông Hoài vào Công Viên. Thuyền lớn chở được 30 người, có 3-4 thuyền như vậy chạy qua lại liên tục, không phải chờ lâu.

Thời gian đi thuyền qua sông khoảng 5 phút.

Sảnh chờ xem Show Ký Ức Hội An Hình ảnh: Sảnh chờ xem Show Ký Ức Hội An

Khách đi đò qua sông vào sảnh chờ Hình ảnh: Khách đi đò qua sông vào sảnh chờ

Hướng dẫn đi từ 59 Trần Quang Khải

Đến đường Phan Bội Châu (gần phố cổ), chạy hết đường này tới Trần Quang Khải, rồi tìm đến số 59 (gần cây xăng). Đoạn đường này khá vắng nên xe khách có thể dừng đỗ chờ khách xem show diễn. Tại đây có nhà chờ cho khách chuẩn bị lên thuyền, rất hữu ích khi lượng khách đông và thời gian chờ lâu.

CHÚ Ý: Du thuyền không đưa khách vào cổng công viên ấn tượng Hội An, mà đây là lối đi thẳng vào sảnh chờ xem Show. Nếu muốn trải nghiệm công viên, du khách nên đi thăm quan một vòng tại công viên.

Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ và tràn đầy kỷ niệm tại công viên ấn tượng Hội An!

1