Lê Thành Nguyễn Cửu Phú - Lê Thành Tân Kiên: Dự án mới đắt địa tại TP. HCM

Lê Thành Nguyễn Cửu Phú - Lê Thành Tân Kiên là một dự án chung cư mới của Lê Thành. Với diện tích lớn hơn 30.000m2, dự án này sở hữu một vị trí đắc...

Lê Thành Nguyễn Cửu Phú - Lê Thành Tân Kiên là một dự án chung cư mới của Lê Thành. Với diện tích lớn hơn 30.000m2, dự án này sở hữu một vị trí đắc địa với 2 mặt tiền đường. Mặt tiền đường thứ nhất là Nguyễn Cửu Phú và mặt tiền thứ hai là đại lộ Võ Văn Kiệt được dự kiến sẽ hình thành trong tương lai.

Đây là dự án chung cư thứ 5 của Chủ đầu tư Lê Thành, chuyên mang đến những căn hộ chung cư cho người có thu nhập trung bình tại TP. HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao, Lê Thành cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng.

Dự kiến, lịch mở bán của dự án này sẽ được công bố trong năm 2023.

Giá bán và cho thuê

Chưa có thông tin cụ thể về giá bán của Lê Thành Nguyễn Cửu Phú - Lê Thành Tân Kiên. Giá bán sẽ được cập nhật khi dự án mở bán. Tương tự, giá cho thuê căn hộ cũng sẽ được cập nhật khi dự án hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Quy mô và tiện ích

Dự án Lê Thành Nguyễn Cửu Phú - Lê Thành Tân Kiên có tổng diện tích đất lên tới 30.000m2 với 6 khối chung cư. Các tòa nhà chung cư có từ 20 đến 23 tầng, tùy thuộc vào từng khối.

Tổng số căn hộ trong dự án là 2.000 căn, với diện tích trung bình khoảng 65m2. Thiết kế căn hộ sẽ được cập nhật khi mở bán và đáp ứng nhu cầu sử dụng của cư dân.

Ngoài ra, dự án còn có nhiều tiện ích hấp dẫn như: khu thương mại dịch vụ đa năng, sân chơi cho trẻ em, hồ bơi, trường mầm non, siêu thị, công viên cây xanh, bảo vệ 24/24 và dịch vụ vệ sinh. Tất cả những tiện ích này nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi và thoải mái cho cư dân của Lê Thành Nguyễn Cửu Phú - Lê Thành Tân Kiên.

Mẫu căn hộ và thông tin liên hệ

Dự án Lê Thành Nguyễn Cửu Phú - Lê Thành Tân Kiên gồm tổng cộng 2.000 căn hộ với diện tích trung bình là 65m2. Các căn hộ được thiết kế gồm 1 phòng khách, 1 bếp, 2 phòng ngủ, 1 ban công và 2 phòng vệ sinh. Tất cả căn hộ đều được thiết kế để tiếp nhận ánh sáng và gió tự nhiên.

Địa chỉ của dự án là Lê Thành Nguyễn Cửu Phú - Lê Thành Tân Kiên, đường Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, TP. HCM.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận lịch mở bán và bảng giá, vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Lê Thành Nguyễn Cửu Phú - Lê Thành Tân Kiên, đường Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, TP. HCM
  • Hotline: 0909 246 659
  • Zalo | Telegram: 0909 246 659
  • Website: Chung cư Lê Thành
  • Kênh youtube: Chung cư Lê Thành
  • Fanpage: Chung cư Lê Thành

Dự án Lê Thành Nguyễn Cửu Phú

1