Khu đô thị Vạn An - Khúc Xuyên: Nơi lý tưởng để sống tại thành phố Bắc Ninh

Nằm trong khu vực phía Tây Nam của thành phố - Nơi đang có các dự án lớn đã và đang sắp hình thành trong tương lai (Khu đô thị VinGroup, Khu đô thị DaBaCo...

Khu đô thị Vạn An - Khúc Xuyên

Nằm trong khu vực phía Tây Nam của thành phố - Nơi đang có các dự án lớn đã và đang sắp hình thành trong tương lai (Khu đô thị VinGroup, Khu đô thị DaBaCo Vạn An...)

Khu đô thị Vạn An - Khúc Xuyên

Tuyến đường H đang được tỉnh Bắc Ninh thi công để nối với trục Lý - Lê Thái Tổ ở phía trung tâm của thành phố.

Dự án Khu đô thị Vạn An - Khúc Xuyên được ví như một bầu trời mới trong phát triển đô thị, nằm tại các phường Khúc Xuyên và Vạn An, là khu vực phát triển mới của thành phố Bắc Ninh. Với bản sắc văn hóa đặc trưng của vùng Kinh Bắc và những lễ hội truyền thống thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư trong và ngoài nước, đây là nơi đáng sống.

Khu đô thị Vạn An - Khúc Xuyên

Khu đô thị Vạn An - Khúc Xuyên: Ngã 6 mới của thành phố Bắc Ninh

Không chỉ hiện đại và sang trọng, khu đô thị còn đem đến những dịch vụ tiện ích tốt nhất như khu trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí. Mục tiêu của dự án là mang đến một không gian sống thoáng mát, trong lành và các dịch vụ đẳng cấp cho cư dân trong khu đô thị.

Khu đô thị Vạn An - Khúc Xuyên

Đây cũng là khu đô thị được hình thành để đáp ứng nhu cầu của nhân dân trong hành lang bảo vệ đê và đấu giá quyền sử dụng đất tạo vốn xây dựng cơ sở hạ tầng thuộc phường Vạn An và phường Khúc Xuyên, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và đô thị hóa trên địa bàn thành phố cũng như toàn tỉnh.

Khu đô thị Vạn An - Khúc Xuyên

Khu đô thị Vạn An - Khúc Xuyên

Hiện tại, dự án đã hoàn thiện các hạng mục thiết yếu của hạ tầng kỹ thuật.

Một lưu ý cuối cùng, nếu bạn quan tâm đến dự án Khu đô thị Vạn An - Khúc Xuyên, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Caption: Khu đô thị Vạn An - Khúc Xuyên

1