Xem thêm

Khu dân cư An Điền Phát: Sống tại vị trí đắc địa cùng tiện ích đa dạng

Khu dân cư An Điền Phát tọa lạc tại trung tâm thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Với chủ đầu tư là Công ty TNHH An Điền Phát Quảng Ngãi, dự...

Khu dân cư An Điền Phát tọa lạc tại trung tâm thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Với chủ đầu tư là Công ty TNHH An Điền Phát Quảng Ngãi, dự án này đã thông qua quy hoạch khu đô thị và cam kết sổ đỏ lâu dài. Với tổng vốn đầu tư lên tới 350 tỷ đồng và quy mô rộng lớn 4,98ha, Khu dân cư An Điền Phát sẽ mang đến cho bạn cơ hội sở hữu đất nền phân lô và biệt thự, tận hưởng không gian sống xanh mát và an lành.

Vị trí đắc địa

Nằm ngay trung tâm kinh tế, thương mại và giáo dục của huyện Tư Nghĩa, gần TP.Quảng Ngãi, Khu dân cư An Điền Phát không chỉ thuận lợi về giao thông với Quốc lộ 1 và các tuyến đường trung tâm rộng từ 18 - 32m, mà còn tiếp giáp với các khu dân cư sầm uất. Bạn cũng có thể dễ dàng tiếp cận các trường đại học, trường học các cấp, bệnh viện và chợ trong khu vực.

Tiện ích đa dạng

Dự án Khu dân cư An Điền Phát sở hữu đầy đủ mọi tiện ích cần thiết. Bạn sẽ không phải đi xa để tìm các cơ quan hành chính công, quảng trường thị trấn La Hà, trường học và bệnh viện. Thậm chí, chỉ trong bán kính 1-2km, bạn có thể đến siêu thị Big C, bến xe và trung tâm thành phố Quảng Ngãi.

Vị trí KDC An Điền Phát Vị trí KDC An Điền Phát

Sản phẩm đa dạng

Khu dân cư An Điền Phát được đầu tư hệ thống hạ tầng hoàn thiện, công viên và khuôn viên sinh hoạt được đầu tư bài bản. Dự án được chia thành hai giai đoạn triển khai, với giai đoạn 1 đã hoàn thành với 250 sản phẩm và giai đoạn 2 đang trong quá trình triển khai với gần 200 sản phẩm nữa. Sản phẩm bao gồm đất nền phân lô diện tích 100m2, 1152m2 và đất nền biệt thự diện tích 160m2.

KDC An Điền Phát Vị trí dự án KDC An Điền Phát

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh thực tế

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế mới nhất tại dự án Khu dân cư An Điền Phát. Bạn sẽ được hòa mình vào không gian xanh mát và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

KDC An Điền Phát Sơ đồ tổng thể dự án KDC An Điền Phát - La Hà - Quảng Ngãi

KDC An Điền Phát Hình ảnh thực tế dự án An Điền Phát

KDC An Điền Phát Hình ảnh thực tế dự án An Điền Phát

Tiến độ triển khai

Giai đoạn 1 của dự án An Điền Phát đã hoàn thành với 250 lô, mọi sản phẩm đã có sổ đỏ. Giai đoạn 2 đang được triển khai, với việc san lấp mặt bằng và lắp đặt hệ thống cống thoát nước cho 200 lô tiếp theo.

Với vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng và tiến độ triển khai nhanh chóng, Khu dân cư An Điền Phát là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai tìm kiếm một cuộc sống tươi đẹp và an lành tại vùng đất Quảng Ngãi.

Hà Mai

1