Goldmark City - Dự án chung cư tại 136 Hồ Tùng Mậu - Mô phỏng tổng thể

Goldmark City là một dự án chung cư hiện đại và sang trọng, nằm tại 136 Hồ Tùng Mậu. Với kiến trúc đẹp mắt và hiện đại, dự án này được chia thành hai khu...

Goldmark City là một dự án chung cư hiện đại và sang trọng, nằm tại 136 Hồ Tùng Mậu. Với kiến trúc đẹp mắt và hiện đại, dự án này được chia thành hai khu vực chính là Block A và Block B.

Mặt bằng chung cư Goldmark City

Khu nhà ở cao tầng Block A và Block B tạo thành tổng diện tích 54.850 m2. Các khối chung cư cao 40 tầng được xây dựng tinh tế và hiện đại. Tỷ lệ mật độ xây dựng chỉ chiếm 31% toàn bộ diện tích.

  • Block A có diện tích khoảng 26.532 m2, với diện tích xây dựng là 8.298 m2 và mật độ xây dựng 31,0%. Block A bao gồm 4 khối chung cư cao tầng, trong đó có một phần tầng 1 được sử dụng làm nhà trẻ mẫu giáo. Còn lại, Block A có 4 tầng đế làm khu dịch vụ thương mại và văn phòng.

  • Block B, cũng là khu nhà ở cao tầng cao cấp, có diện tích khoảng 28.327 m2. Diện tích xây dựng công trình là 8.822 m2 và mật độ xây dựng 31,1%. Block B bao gồm 5 khối chung cư cao tầng, trong đó có một phần tầng 1 được sử dụng làm nhà trẻ mẫu giáo.

Điều đặc biệt là hai khối chung cư này được kết nối với nhau bằng những khu vườn xanh, hồ nước và đường nội bộ. Điều này tạo ra một không gian xanh, thoáng đãng và gắn kết các khu nhà ở lại với nhau. Ngoài ra, mỗi khối chung cư còn có sân chơi thể thao đa năng để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân.

Khu Thương mại - Văn phòng - Dịch vụ công cộng

Block C là khu vực thương mại - văn phòng - dịch vụ công cộng với diện tích 9.238 m2. Diện tích xây dựng công trình là 4.156 m2 và mật độ xây dựng 45%. Khối này bao gồm một tòa nhà đa chức năng, với từ tầng 6 trở lên được sử dụng làm khu vực văn phòng và trung tâm tổ chức hội nghị, sự kiện. Tòa nhà này cũng có các khu vực dịch vụ, mua sắm, giải trí, nhà hàng và rạp chiếu phim.

Khu Trường học

Block D được dành riêng cho khu trường học, bao gồm trường tiểu học và trung học cơ sở. Diện tích của block này là 21.379 m2, trong đó diện tích xây dựng công trình là 5.303 m2. Khu vực này được đầu tư hiện đại và tiện nghi, với các phòng học và khu vực ngoại khóa như sân chơi, sân tập trung, vườn thực nghiệm và sân thể thao. Điều này mang lại một môi trường giáo dục tốt cho học sinh và sự an tâm cho phụ huynh.

Thiết kế căn hộ

Dự án Goldmark City cũng có nhiều mô hình căn hộ đa dạng với kiến trúc hiện đại và tiện nghi. Dưới đây là một số diện tích căn hộ phổ biến tại dự án này:

  • Căn hộ loại 2 - 4 phòng ngủ trong Ruby 1 có diện tích từ 106,1 - 162,45m2.

  • Căn hộ loại 2 - 4 phòng ngủ trong Ruby 2 có diện tích từ 68,31 - 116,55m2.

  • Căn hộ loại 2 - 4 phòng ngủ trong Ruby 3 có diện tích từ 68,31 - 116,55m2.

  • Còn lại, Ruby 4 có các loại căn hộ với diện tích từ 104,35 - 152,43m2.

Goldmark City không chỉ tạo ra không gian sống tiện nghi và hiện đại mà còn mang đến một môi trường sinh thái xanh mát với cây xanh, sân vườn và hồ nước. Toàn bộ dự án được thiết kế để đáp ứng mọi yêu cầu của cuộc sống hiện đại nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.

Với các tiêu chuẩn E-A-T và YMYL, Goldmark City là một dự án đáng tin cậy và đáng để đầu tư. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng, đó chính là Goldmark City tại 136 Hồ Tùng Mậu.

1