Xem thêm

Đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài hoàn thiện, cư dân ở đâu hưởng lợi?

Các bạn đã biết rằng đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài (Đống Đa, Hà Nội) đang dần hoàn thiện và mang lại nhiều lợi ích cho cư dân và thị trường bất động sản. Tuyến...

Đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài

Các bạn đã biết rằng đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài (Đống Đa, Hà Nội) đang dần hoàn thiện và mang lại nhiều lợi ích cho cư dân và thị trường bất động sản. Tuyến đường này không chỉ làm thay đổi diện mạo đô thị và giúp người dân lưu thông thuận lợi, mà còn được kỳ vọng tạo đột phá với tiềm năng tăng giá bất động sản (BĐS) mạnh mẽ.

Cơ hội hiếm có cho nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận

Theo quy hoạch của quận Đống Đa, đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài sẽ có chiều dài khoảng 1,3km, nối từ ngã tư Huỳnh Thúc Kháng - Nguyễn Chí Thanh đến nút giao Voi Phục. Tổng kinh phí đầu tư cho tuyến đường này gần 350 tỉ đồng.

Hiện tại, tuyến đường đã hoàn thành các hạng mục hạ tầng kỹ thuật ngầm, kết cấu nền đường và thảm thô đạt 68% chiều dài. Quận Đống Đa đang nỗ lực để hoàn thành 100% mặt bằng trong tháng 6/2022 để chuẩn bị cho giai đoạn thi công cuối cùng và đảm bảo tiến độ vào tháng 12/2022.

Khi tuyến đường này hoàn thiện, nó sẽ góp phần kết nối hệ thống các đường giao thông chính trong khu vực trung tâm, giảm tải cho đường Nguyễn Chí Thanh, đường Láng (thuộc vành đai II) và đường Đê La Thành (thuộc vành đai I, đoạn Voi Phục - Giảng Võ). Việc di chuyển của người dân sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Đặc biệt, khu vực này sẽ trở thành trung tâm vui chơi giải trí kết nối cư dân các khu vực Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy,...

Điều đáng chú ý là sự có mặt của tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài cũng ảnh hưởng đến giá trị của các dự án bất động sản tại đây. Với vị trí trung tâm và tiềm năng tăng giá, dự án Hateco Laroma của Công ty Cổ phần Hateco Thăng Long là một trong những dự án được đánh giá cao.

Hateco Laroma - "Lõi tinh hoa" của quận Đống Đa đón sóng hạ tầng

Hateco Laroma

Hateco Laroma nằm ngay trên mặt đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài. Dự án này không chỉ mang lại một biểu tượng mới cho giới thượng lưu với hệ thống tiện ích vượt chuẩn 5 sao và lối kiến trúc hoàng gia Ý độc đáo, mà còn có tiềm năng sinh lời và tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

Tọa lạc tại vị trí kim cương, Hateco Laroma là tâm điểm giao thoa giữa 4 quận (Đống Đa, Cầu Giấy, Ba Đình, Tây Hồ) trong khu lõi của trung tâm hành chính của thành phố. Với đầy đủ những tiện ích hiện đại nhất Hà Nội trong bán kính 5km, cư dân của Hateco Laroma có thể nhanh chóng kết nối đến các tuyến giao thông và các trung tâm thương mại, giải trí, giáo dục, y tế hàng đầu.

Đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài hoàn thiện sẽ là động lực thúc đẩy giá trị Hateco Laroma và bất động sản khu vực Đống Đa. Trong tương lai gần, giá căn hộ Hateco Laroma được dự đoán sẽ tăng gấp 1,5 - 2 lần so với giá hiện tại.

Như chúng ta đã nhận thấy, giá căn hộ ở các quận trung tâm TP HCM không có giá dưới 150 triệu/m2, trong khi tại nội đô Hà Nội vẫn có giá "mềm" hơn, thậm chí chỉ bằng 1/2. Đây là cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư tham gia thị trường bất động sản nội đô.

Hateco Laroma không chỉ có vị trí đắc địa và tiềm năng tăng giá, mà còn mang đến những tiện ích vượt chuẩn 5 sao và thiết kế hoàng gia Ý độc đáo. Với những lợi thế đắt giá này, Hateco Laroma trở thành điểm đến đáng sống cho tầng lớp doanh nhân, trí thức thời thượng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội sinh lời hấp dẫn cho những nhà đầu tư thông minh.

Hãy nhanh chóng tận hưởng lợi ích khi đường Huỳnh Thúc Kháng hoàn thiện cùng với loạt tiện ích đẳng cấp của Hateco Laroma.

1