Dự án Lavila Kiến Á tại Nhà Bè: Kết nối giữa tiện ích và cuộc sống sang trọng

Dự án Lavila Kiến Á tại phường Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè, là một dự án biệt thự cao cấp, an ninh và ven sông mới nhất được ra mắt tại khu Nam Sài Gòn....

Dự án Lavila Kiến Á tại phường Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè, là một dự án biệt thự cao cấp, an ninh và ven sông mới nhất được ra mắt tại khu Nam Sài Gòn. Với vị trí đắc địa và nhiều tiện ích độc đáo, dự án Lavila đã thu hút sự quan tâm đầu tư của nhiều người.

Vị trí và tiện ích của dự án Lavila Kiến Á

Với vị trí nằm ngay tại khu đất ven sông, dự án Lavila Kiến Á giúp bạn tận hưởng không gian sống thoáng mát và yên bình. Đồng thời, dự án cũng kết nối thuận tiện với các tiện ích hiện hữu của khu vực, như trung tâm thương mại Vivo City, Lotte Mart, Cresent mall, trung tâm SECC, trung tâm hành chính, bệnh viện FV, bệnh viện Tâm Đức, Đại học RMIT, và các trường quốc tế như American School và trường quốc tế Úc.

Thiết kế độc đáo và tiềm năng đầu tư

Dự án Lavila Kiến Á mang thiết kế kiến trúc Pháp cổ điển kết hợp với phong cách hiện đại. Mỗi căn biệt thự Lavila được xây dựng hài hòa với thiên nhiên xung quanh, tạo nên không gian sống thoải mái và tinh tế. Với vị trí đẹp và tiềm năng phát triển của khu vực, đầu tư vào biệt thự Lavila là một quyết định thông minh và tiềm năng lợi nhuận cao.

Chủ đầu tư uy tín và phương thức thanh toán

Dự án Lavila Kiến Á được phát triển bởi Tập đoàn Kiến Á, một trong những ông lớn của thị trường bất động sản Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và những dự án thành công như Khu biệt thự phố thương mại Galleria và căn hộ cao cấp Imperia An Phú, Tập đoàn Kiến Á đảm bảo uy tín và chất lượng của dự án Lavila.

Lựa chọn thông minh cho cuộc sống sang trọng

Dự án Lavila Kiến Á không chỉ đáp ứng nhu cầu sống cao cấp của khách hàng, mà còn mang lại tiềm năng đầu tư tốt. Với mức giá hợp lý và khả năng tăng giá trong tương lai, Lavila là lựa chọn thông minh để đầu tư và tận hưởng cuộc sống sang trọng tại khu Nam Sài Gòn.

Đừng chần chừ, hãy gọi ngay để được tư vấn chi tiết về biệt thự Lavila Kiến Á.

Hotline: (+84) 933 101 363

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

1