Dự Án Đất Nền Harbor Center Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu: Tạo Điểm Nhấn Tại Vị Trí Đắc Địa

Dự án đất nền Harbor Center Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư bất động sản. Với vị trí tuyệt đẹp, tọa lạc tại đường Tân...

Dự án đất nền Harbor Center Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư bất động sản. Với vị trí tuyệt đẹp, tọa lạc tại đường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, dự án này đem đến nhiều lợi ích và tiềm năng phát triển.

Tiềm năng của vị trí

Harbor Center nằm gần cảng Cái Mép - Thị Vải, một trong những cảng biển hàng đầu khu vực. Cảng này có hạ tầng đồng bộ và tiên tiến, với công xuất 7 triệu TEU/năm. Ngoài ra, kế bên là khu công nghiệp Phú Mỹ, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nặng và năng lượng lớn. Với 215 dự án và tổng vốn đầu tư lên đến 13 tỷ USD, khu vực này hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều cơ hội phát triển kinh tế.

Sự phát triển của Bà Rịa - Vũng Tàu

Trong khi phân khúc đất nền ở các tỉnh phía Nam chậm lại từ năm 2018, thì Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn tiếp tục tăng trưởng bất động sản. Có một số dự án khu đô thị mới được đầu tư, mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Trong số này, dự án Harbor Center Phú Mỹ đáng chú ý.

Lợi thế của Bà Rịa - Vũng Tàu

Bà Rịa - Vũng Tàu nổi bật hơn so với Đồng Nai - nơi sở hữu Sân bay Quốc tế Long Thành. Một khi du khách đáp xuống sân bay, họ sẽ di chuyển ngay lập tức về TP. HCM (để về nhà) hoặc Vũng Tàu (để du lịch), không ở lại nơi đây.

Dự án Harbor Center Phú Mỹ: Một lựa chọn tuyệt vời

Harbor Center được thiết kế với các tiện ích và hạ tầng hoàn thiện. Với pháp lý đầy đủ và vị trí đắc địa gần cảng, dự án này hứa hẹn đem đến lợi ích và tiện ích cho các cư dân. Bên cạnh đó, việc vay vốn 50% và trả góp trong suốt 20 năm cũng giúp cho việc mua đất trở nên dễ dàng hơn.

Dự án Harbor Center Phú Mỹ Hình ảnh: Dự án Harbor Center Phú Mỹ

Dự án Harbor Center Phú Mỹ là lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai đang tìm kiếm một vị trí đẹp và tiềm năng để đầu tư. Với các tiện ích và cơ sở hạ tầng đồng bộ, dự án này hứa hẹn sẽ mang lại giá trị lâu dài cho các nhà đầu tư.

Nguồn hình ảnh: vinhomesdreamcity.vn

1