Đỗ Đầu Võ Văn Tần - Tuyến đường cho thuê văn phòng tại Quận 3

Đỗ Đầu Võ Văn Tần là tòa nhà văn phòng hiện đại tọa lạc tại 383 Võ Văn Tần. Với không gian làm việc chuyên nghiệp và giá thuê hợp lý, đây là địa điểm...

Đỗ Đầu Võ Văn Tần là tòa nhà văn phòng hiện đại tọa lạc tại 383 Võ Văn Tần. Với không gian làm việc chuyên nghiệp và giá thuê hợp lý, đây là địa điểm đáng lưu ý cho bạn khi tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Quận 3.

Vị trí và ưu thế của tòa nhà Đỗ Đầu Võ Văn Tần

Đỗ Đầu Võ Văn Tần thuộc hàng văn phòng cho thuê hạng C với phong cách hiện đại. Khu vực này có nhiều tiện ích và dịch vụ, với hạ tầng đồng bộ và chất lượng.

Vị trí của tòa nhà rất thuận tiện di chuyển qua các tuyến đường lớn như Cao Thắng, Trương Định, Bà Huyện Thanh Quan, CMT8, Nam Kỳ Khởi Nghĩa,... Nơi đây giúp bạn di chuyển dễ dàng đến các quận trung tâm lân cận như quận 1, quận 5, quận 10, quận Phú Nhuận,...

văn phòng cho thuê Đỗ Đầu Võ Văn Tần Văn phòng cho thuê Đỗ Đầu Võ Văn Tần

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Tòa nhà Đỗ Đầu Võ Văn Tần có quy mô 6 tầng nổi, 1 trệt và 1 hầm với sảnh lễ tân tọa lạc tại tầng trệt. Tòa nhà được trang bị và hoàn thiện theo tiêu chuẩn văn phòng chuyên nghiệp hạng C, với thang máy thương hiệu Mitsubishi, hệ thống PCCC tiêu chuẩn, hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại và điện dự phòng đảm bảo cung cấp đầy đủ.

Trần thạch cao được hoàn thiện cao 2.65m, mang đến không gian thoáng mát, rộng rãi và tối ưu hóa công việc. Hầm rộng rãi đáp ứng 100% nhu cầu đỗ xe của khách thuê văn phòng, đối tác và khách hàng đến giao dịch tại tòa nhà.

Diện tích sàn xấp xỉ 210m2 được thiết kế thông minh giúp thuận tiện hơn trong việc bố trí không gian làm việc cho doanh nghiệp. Đỗ Đầu Võ Văn Tần mang đến không gian làm việc hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp, là địa điểm lý tưởng để đặt văn phòng làm việc và giao dịch.

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Đỗ Đầu Võ Văn Tần

  • Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Đỗ Đầu Võ Văn Tần dao động trong khoảng: $10 - $16/m2/tháng.
  • Maison Office cung cấp thông tin giá và phí thuê chính xác từ chủ tòa nhà, được cập nhật đều đặn.
  • Ngoài ra, Maison Office cung cấp thông tin về lịch sử giá thuê và các vấn đề pháp lý liên quan, hỗ trợ khách hàng trong quá trình đàm phán để đảm bảo thuê văn phòng với nhiều ưu đãi nhất cho doanh nghiệp.

Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi tùy theo thời điểm, nguồn cung và diện tích thuê.

Liên hệ ngay Maison Office để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thêm thông tin về giá thuê văn phòng và các diện tích đang chào thuê tại tòa nhà Đỗ Đầu Võ Văn Tần. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các tòa nhà khác phù hợp với ngân sách và diện tích tại Quận 3.

Cho thuê văn phòng Đỗ Đầu Võ Văn Tần Địa chỉ: 383 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3 Số tầng: 7 tầng nổi và 1 hầm Diện tích sàn: 210m2 Giá thuê: $10 - $16/m2 Diện tích trống Liên hệ: 098.890.2468

Tìm hiểu thêm thông tin về các dạng văn phòng cho thuê tại Quận 3:

  • Cho thuê văn phòng Quận 3
  • Văn phòng trọn gói Quận 3
  • Coworking Space Quận 3
  • Văn phòng ảo Quận 3
1