Cuộc sống hưng vượng tại toà tháp biểu tượng The Manor Tower Lào Cai

Sự phát triển nhanh chóng về kinh tế - xã hội đang giúp Lào Cai vươn lên trở thành một trong những trung tâm tăng trưởng quan trọng của cả nước. Với sự trỗi dậy...

Sự phát triển nhanh chóng về kinh tế - xã hội đang giúp Lào Cai vươn lên trở thành một trong những trung tâm tăng trưởng quan trọng của cả nước. Với sự trỗi dậy về kinh tế, thành phố Lào Cai đang trở nên hiện đại, đẳng cấp với sự xuất hiện của những khu đô thị mới.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển những dự án lớn trên khắp cả nước, chủ đầu tư là BB Group đã mang đến tổ hợp The Manor Tower Lào Cai với niềm đam mê và tâm huyết. Dự án hội tụ những tiện ích hàng đầu, đa dạng sản phẩm và phù hợp với chiến lược đầu tư linh hoạt, từ đó tạo nên một biểu tượng mới về phong cách sống.

Sản phẩm độc bản hội tụ tinh hoa

Với vị trí đắc địa nằm trên trục đường Trần Hưng Đạo, The Manor Tower Lào Cai được ví như "Phố Wall" của thành phố. BB Group đã chọn đối tác thiết kế hàng đầu từ Bỉ để tạo nên một tổ hợp độc đáo, kết hợp với những giá trị tinh hoa và hài hòa với thiên nhiên của vùng Tây Bắc.

The Manor Tower Lào Cai mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa quần thể Khu đô thị sinh thái The Manor Eco Lào Cai. Toà tháp lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang kỳ vĩ của núi rừng Tây Bắc. Mỗi căn hộ trong toà nhà được thiết kế đón ánh sáng và gió mưa tự nhiên, tạo nên một không gian sống mát mẻ và thoáng đãng.

Chuẩn sống đẳng cấp và tiềm năng sinh lời vô hạn

The Manor Tower Lào Cai hứa hẹn mang đến một không gian sống xanh với mật độ xây dựng thấp, thiết kế công năng hội tụ đủ tiêu chí của một ngôi nhà tiện nghi, sang trọng. Vị trí đắc địa của dự án cùng chuỗi cảnh quan và hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp của Khu đô thị The Manor Eco Lào Cai đem lại một môi trường sống tốt cho cư dân.

Căn hộ dịch vụ cao cấp trong The Manor Tower Lào Cai được vận hành bởi Tập đoàn The Ascott Limited - một trong những đơn vị quản lý và vận hành hàng đầu trên thế giới. Khu căn hộ hàng hiệu Citadines Central Lào Cai mang đến không gian sống đẳng cấp và tinh tế. Khu vực Sky bar và nhà hàng 5 sao trên đỉnh tòa tháp mang đến một diện mạo mới và một cuộc sống sôi động trong cửa ngõ Tây Bắc.

The Manor Tower Lào Cai không chỉ là nơi an cư mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời bền vững với những sản phẩm bất động sản duy nhất và độc đáo. Dự án này sẽ đem lại cuộc sống hưng vượng cho cư dân thành phố Lào Cai, với cộng đồng dân cư tinh hoa, ưu tú, nằm trong một khu vực sầm uất và phát triển nhất của thành phố.

Nguồn: Bitexco

lao cai 1.jpg Cuộc sống hưng vượng tại toà tháp biểu tượng The Manor Tower Lào Cai

1