Xem thêm

Chung cư CT3 Nghĩa Đô: Sống xanh, đẳng cấp trong trung tâm quận Cầu Giấy

Chung cư CT3 Nghĩa Đô 106 Hoàng Quốc Việt là dự án chung cư mới xây dựng trong khu đô thị Nghĩa Đô, do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 1...

Chung cư CT3 Nghĩa Đô 106 Hoàng Quốc Việt là dự án chung cư mới xây dựng trong khu đô thị Nghĩa Đô, do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội (HICC1) đầu tư. Với vị trí tiếp giáp khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây, chung cư CT3 Nghĩa Đô hứa hẹn mang đến không gian sống xanh, đẳng cấp trong một khu đô thị hiện đại ở trung tâm quận Cầu Giấy.

Tổng quan Chung cư CT3 Nghĩa Đô

  • Tên gọi chính thức: CT3 Nghĩa Đô
  • Vị trí xây dựng: Lô đất CT3, Khu đô thị mới Nghĩa Đô, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Số 1 Hà Nội (HICC1).
  • Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Đầu tư và Thiết kế Xây dựng Việt Nam (CDC).
  • Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty CP Tư vấn Xây dựng Công nghiệp và Đô thị Việt Nam (VCC).
  • Đơn vị thi công: Công ty CP Xây dựng và Quản lý Dự án Số 1 (PCM1).
  • Chiều cao: 20 tầng, 02 tầng hầm, 01 tầng thương mại.
  • Diện tích căn hộ: 46m2 - 95m2.
  • Năm bàn giao nhà: Quý III/2019.

Vị trí dự án Chung cư CT3 Nghĩa Đô

Dự án CT3 Nghĩa Đô nằm trong khu đô thị mới Nghĩa Đô, thuộc phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Khu vực này tiếp giáp với khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây, nơi đầu tư quần thể tiện ích hoàn hảo với công viên và hồ điều hòa tuyệt đẹp. Với vị trí này, cư dân chung cư CT3 Nghĩa Đô có thể dễ dàng di chuyển với các tuyến đường chính như Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên và Võ Chí Công.

Tiện ích Chung cư CT3 Nghĩa Đô

Chung cư CT3 Nghĩa Đô là tòa cuối cùng được xây dựng trong khu đô thị Nghĩa Đô, vì vậy dự án được thừa hưởng toàn bộ hạ tầng tiện ích hiện hữu. Các tiện ích đã có bao gồm sân tennis, khu vui chơi trẻ em, vườn dạo bộ, trường mầm non chất lượng cao, và các trung tâm thương mại, siêu thị. Cư dân chung cư CT3 Nghĩa Đô cũng được hưởng lợi từ các dịch vụ công và tiện ích dân sinh như trung tâm y tế, UBND phường, Công an phường, chợ Nghĩa Tân, trường cấp I và cấp II chỉ nằm ngay bên cạnh dự án.

Mặt bằng Chung cư CT3 Nghĩa Đô và Thiết kế căn hộ

Mặt bằng chung cư CT3 Nghĩa Đô bao gồm 22 căn hộ với diện tích từ 45m2 đến 69m2 thông thủy. Với diện tích đa dạng như vậy, chung cư CT3 Nghĩa Đô phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Có căn nhỏ phù hợp với gia đình trẻ, và căn diện tích lớn có 2 phòng ngủ phù hợp với gia đình có nhiều thành viên. Tất cả các căn hộ ở dự án đều được thiết kế thông thoáng và tối ưu về công năng sử dụng, đón được nhiều gió và ánh sáng tự nhiên từng căn phòng.

Giá bán Chung cư CT3 Nghĩa Đô và Tiến độ thanh toán

Giá bán chung cư CT3 Nghĩa Đô 106 Hoàng Quốc Việt rất hấp dẫn, chỉ từ 40 triệu/m2 đã có VAT. Với mức giá này, Quý khách hàng có thể mua được căn hộ với diện tích vừa có 2 phòng ngủ trong khu đô thị Nghĩa Đô. Tiến độ thanh toán mua chung cư CT3 Nghĩa Đô được chia làm 6 đợt, tương ứng với tiến độ xây dựng thực tế của dự án.

Hiện nay, dự án chung cư CT3 Nghĩa Đô đã mở bán đợt 1 với nhiều căn đẹp, tầng đẹp, và khách hàng có thể ký hợp đồng trực tiếp với Chủ đầu tư. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và chọn căn đẹp, view đẹp nhất.

tiến độ chung cư ct3 nghĩa đô mới nhất 1 vị trí chung cư ct3 nghĩa đô

căn hộ tây hồ river view mặt bằng chung cư ct3 nghĩa đô Thiết kế căn 44m2 có 1 phòng ngủ và 1WC căn hộ 44m2 chung cư ct3 nghĩa đô Thiết kế căn hộ 47m2 có 2 phòng ngủ và 1WC căn hộ 47m2 chung cư ct3 nghĩa đô Thiết kế căn hộ 54m2 có 2 phòng ngủ và 1WC căn hộ 54m2 chung cư ct3 nghĩa đô Thiết kế căn hộ 69m2 có 2 phòng ngủ và 2WC căn hộ 69m2 chung cư ct3 nghĩa đô

1