Xem thêm

Chung Cư CT2A Thạch Bàn Long Biên: Khoảnh Khắc Gia Đình Hạnh Phúc

Chung cư CT2A Thạch Bàn là một dự án chung cư đáng chú ý, đáp ứng nhu cầu nhà ở xã hội tại khu vực Thạch Bàn - Long Biên. Với thành công của việc...

Chung cư CT2A Thạch Bàn là một dự án chung cư đáng chú ý, đáp ứng nhu cầu nhà ở xã hội tại khu vực Thạch Bàn - Long Biên. Với thành công của việc mở bán chung cư CT1 và CT2B Thạch Bàn đã chứng minh chất lượng và uy tín của dự án.

Tổng Quan Dự Án Chung Cư CT2A Thạch Bàn

Dự án chung cư CT2A Thạch Bàn hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống tuyệt vời. Với vị trí đắc địa, dự án này có lợi thế di chuyển tiện lợi đến trung tâm thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận như Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên...

Vị Trí Nhà Ở Xã Hội CT2A Thạch Bàn

Chung cư CT2A Thạch Bàn được xây dựng tại một vị trí đáng mơ ước. Nằm gần hồ Hoàn Kiếm, bến xe Gia Lâm, và nhiều điểm tiện ích khác như Dự án Vincom Village, Công Viên CNTT Hà Nội, Sân Golf Long Biên, Đại siêu thị AEON MALL, Siêu Thị Long Biên, Khu đô thị Time City... Đồng thời, khu vực này cũng kết nối thuận tiện với các tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 5, quốc lộ 1B, Cầu Vĩnh Tuy, Cầu Thanh Trì, Chương Dương.

Tiện Ích Dự Án CT2A Thạch Bàn

Cư dân tại chung cư CT2A Thạch Bàn sẽ được tận hưởng đầy đủ tiện ích của khu đô thị và các tiện ích xung quanh. Tại đây, bạn sẽ có trường mầm non, trường tiểu học, trung học, trung học phổ thông, công viên, cây xanh, chợ, trung tâm thương mại, hệ thống đường xá và giao thông thuận tiện. Tất cả những yếu tố này tạo nên một môi trường sống thoải mái và tiện nghi cho cả gia đình bạn.

Thiết Kế Căn Hộ CT2A Thạch Bàn

Các căn hộ tại CT2A Thạch Bàn được thiết kế tinh tế, tận dụng tối đa không gian, mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho cư dân. Với kiến trúc hiện đại và cảnh quan bên ngoài tuyệt đẹp, đây là nơi bạn có thể thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Giá Bán Và Tiến Độ Thanh Toán CT2A Thạch Bàn

Giá bán và tiến độ thanh toán cho căn hộ tại CT2A Thạch Bàn được thông báo cụ thể. Đợt cuối bảng hàng căn hộ thuê mua nhà ở xã hội đã hết. Đối với khách hàng quan tâm, chỉ cần đóng 50% giá trị căn hộ, sau 5 năm sẽ có sổ hồng và đóng nốt 50% còn lại. Trong suốt thời gian này, bạn chỉ cần đóng tiền thuê với mức giá rất hợp lý. Đây là một cơ hội tuyệt vời để sở hữu một căn hộ tại Thạch Bàn - Long Biên với mức giá phù hợp với thu nhập của bạn.

Đối Tượng Mua Nhà Ở Xã Hội

Dự án nhà ở xã hội CT2A Thạch Bàn dành cho những người thuộc các điều kiện sau đây: chưa sở hữu nhà ở, đất ở tại Hà Nội; thu nhập không đóng thuế thu nhập cá nhân thường xuyên (dưới mức 9 triệu); có sổ hộ khẩu, hoặc KT3, hoặc có xác nhận tạm trú trên 1 năm tại Hà Nội. Đối với những trường hợp không đáp ứng đủ điều kiện này, khách hàng cần có thêm Hợp đồng lao động trên 1 năm và xác nhận đang tham gia bảo hiểm xã hội tại TP. Hà Nội trên 1 năm.

Dự án chung cư CT2A Thạch Bàn Long Biên đang nhận hồ sơ thủ tục và tư vấn tại văn phòng chủ đầu tư. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và đặt mua căn hộ chỉ với 500 triệu. Hãy tận hưởng khoảnh khắc gia đình hạnh phúc tại CT2A Thạch Bàn.

1