Chủ đầu tư Tanimex: Những dự án thành công đã hoàn thành và đi vào hoạt động

Chủ đầu tư Tanimex đã triển khai và hoàn thành nhiều dự án đáng chú ý trong lĩnh vực bất động sản. Những công trình đã đi vào hoạt động không chỉ là biểu tượng...

Chủ đầu tư Tanimex

Chủ đầu tư Tanimex đã triển khai và hoàn thành nhiều dự án đáng chú ý trong lĩnh vực bất động sản. Những công trình đã đi vào hoạt động không chỉ là biểu tượng về chất lượng, mà còn thể hiện sự cam kết và kinh nghiệm của tập đoàn.

01.Dự án - TaniOffice Tây Thạnh:

Dự án TaniOffice Tây Thạnh là một văn phòng hiện đại nằm tại số 108 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh. Với diện tích tổng cộng hơn 2000 m2, gồm 1 hầm để xe, 1 trệt và 4 lầu, đây là địa điểm lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp đặt văn phòng làm việc.

02. Chung cư TaniBuilding Sơn Kỳ II:

Vị trí: DC13, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh Tổng diện tích đất: 3230 m2 Diện tích sàn: 13.270 m2 Số tầng: 11 tầng và 1 hầm để xe Số căn hộ: 155 căn hộ

Dự án chung cư TaniBuilding Sơn Kỳ II là một dự án căn hộ trung cấp bắt đầu khởi công từ năm 2009 và chỉ trong vòng 2 năm, Tanimex đã hoàn thành xây dựng công trình này. Tháng 9/2011, 155 căn hộ đã được bàn giao cho khách hàng. Đây là một dự án thành công mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi tiến độ đã được hoàn thành sớm hơn dự kiến.

03. TaniOffice Lê Trọng Tấn:

Vị trí: 475D - Lê Trọng Tấn - P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú Diện tích đất: 1.263,6 m2 Diện tích sàn: 3.032,64 m2 Số tầng: 5 tầng

Với tổng diện tích sàn hơn 3000 m2, TaniOffice Lê Trọng Tấn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trên địa bàn quận Tân Phú. Đây là địa điểm đáng tin cậy, được nhiều tổ chức và ngân hàng như OCEAN Bank lựa chọn làm văn phòng kinh doanh.

04. Trường THCS & THPT Trí Đức:

Vị trí: Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh Diện tích đất: 5.182 m2 Diện tích sàn: 9.802 m2 Số tầng: 5 tầng Số phòng học: 28 phòng học cho hơn 1500 học sinh

Tanimex không chỉ đầu tư vào lĩnh vực bất động sản mà còn chú trọng phát triển giáo dục. Trường THCS & THPT Trí Đức được thành lập theo quyết định của UBND TP. Hồ Chí Minh vào năm 2006. Trường có khu nội trú dành riêng cho học sinh không có điều kiện đưa đón hàng ngày. Tất cả các phòng học và phòng ngủ được trang bị máy điều hòa, mỗi phòng không quá 30 em. Các tiện ích như sân cỏ nhân tạo, sân bóng rổ, nhà thi đấu đa năng, phòng thể hình...được xây dựng và quản lý bởi tập đoàn Tanimex.

05. Tổng kho KCN Tân Bình II:

Vị trí: KCN Tân Bình II, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh Diện tích đất: 114.994,3 m2 Diện tích xây dựng: 63.572,3 m2

Tọa lạc tại KCN Tân Bình II, dự án Tổng kho KCN Tân Bình II là một kho bãi quy mô lớn thuộc hệ thống Logistics của Tanimex. Ngoài ra, khu vực này cũng có các dự án chung cư giá rẻ như chung cư Sơn Kỳ 3 đang được mở bán từ tháng 6/2018.

Qua những dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động, tập đoàn Tanimex tiếp tục khẳng định đẳng cấp và uy tín của mình trong lĩnh vực bất động sản. Sự cam kết và kinh nghiệm của Tanimex là động lực để phát triển những dự án tiếp theo, đem lại giá trị cho khách hàng và đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương.

1