Cho thuê văn phòng tại Tòa nhà Green Park Building

Tòa nhà Green Park Building nằm tại địa chỉ 33 đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội là một trong những lựa chọn hàng đầu cho việc cho thuê văn phòng...

Tòa nhà Green Park Building nằm tại địa chỉ 33 đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội là một trong những lựa chọn hàng đầu cho việc cho thuê văn phòng tại khu vực này. Với vị trí thuận tiện, tòa nhà Green Park sở hữu nhiều điểm nổi bật và tiện ích đáp ứng các yêu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết về Tòa nhà Green Park Building

Đặc điểm nổi bật của tòa nhà Green Park Building

Với vị trí đắc địa tại quận Cầu Giấy, tòa nhà Green Park Building có lợi thế gần nhiều ngân hàng như BIDV, ACB, Vietcombank, tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch tài chính. Đồng thời, tòa nhà cũng nằm trong khu vực trung tâm hành chính của thủ đô, giúp kết nối nhanh chóng với các khu vực khác thông qua các tuyến đường chính như Phạm Hùng, Trung Kính. Điều này rất thuận tiện cho các doanh nghiệp có nhu cầu giao dịch bên ngoài tòa nhà.

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà Green Park Building thuộc hạng C, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê tại Hà Nội. Với giá thuê cạnh tranh và tiện ích nổi bật, tòa nhà là lựa chọn lý tưởng cho việc làm việc tại quận Cầu Giấy.

Vị trí và giao thông của tòa nhà Green Park Building

Tòa nhà Green Park Building tiếp giáp với đường Phạm Hùng và đường Trung Kính, nơi tập trung nhiều hàng ăn, các quán cơm văn phòng, mang lại nhiều thuận lợi cho các doanh nghiệp đặt văn phòng tại khu vực này.

Ngoài ra, xung quanh tòa nhà Green Park còn có dân cư đông đúc và sầm uất, sinh hoạt liên tục trên tuyến đường này. Việc đặt văn phòng tại đây sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội phát triển hoạt động kinh doanh thông qua việc gần các đại sứ quán.

Từ vị trí của tòa nhà Green Park Building, bạn có thể di chuyển một cách thuận tiện tới các địa điểm sau:

 • Cách sân bóng Yên Hòa 210m
 • Cách Công Viên Cầu Giấy 750mm
 • Cách Đại sứ quán Đài Loan 350m

Quy mô và thiết kế của tòa nhà Green Park Building

Tòa nhà Green Park Building được xây dựng gồm 25 tầng và 2 tầng hầm, với tổng diện tích sàn văn phòng 2.100m2. Tòa nhà được chia cắt linh hoạt thành các diện tích nhỏ hơn như 250m2, 300m2, 500m2, 700m2, 1.000m2, 1.700m2, và 2.100m2. Điều này mang lại sự đa dạng và lựa chọn linh hoạt cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng.

Với lối kiến trúc hiện đại và sang trọng, tòa nhà Green Park Building tạo cảm giác châu Âu. Với màu xám trắng chủ đạo kết hợp với kính phản quang, tòa nhà tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, mang lại không gian làm việc ấm áp, thoải mái và hiệu quả cao cho nhân viên làm việc tại đây.

Tòa nhà văn phòng Green Park Building cam kết mang đến sự thuận tiện và lợi ích cho doanh nghiệp. Đây chắc chắn là một trong những lựa chọn hấp dẫn trong số các văn phòng cho thuê quận Cầu Giấy.

Chi tiết về Tòa nhà Green Park Building

Diện tích văn phòng cho thuê

 • 250m2 - 300m2 - 500m2 - 700m2 - 1.000m2 - 1.700m2 - 2.100m2
 • Với sự đa dạng về diện tích văn phòng, Green Park Building đáp ứng mọi nhu cầu thuê văn phòng của khách hàng, doanh nghiệp.

Ưu đãi cho khách thuê văn phòng

Tùy thuộc vào diện tích thuê, Green Park Building miễn phí từ 7-30 ngày để setup lại văn phòng mới cho khách hàng thuê.

Tiện ích của Tòa nhà Green Park Building

Với tiêu chuẩn văn phòng cho thuê chất lượng tại Hà Nội, tòa nhà Green Park Building được trang bị đầy đủ tiện ích, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Các tiện ích bao gồm:

 • Hệ thống báo cháy và chữa cháy đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn tính mạng.
 • Đội ngũ lễ tân thân thiện và gần gũi.
 • Bảo vệ 24/7, đảm bảo an ninh tuyệt đối.
 • Hệ thống Internet và điện thoại ổn định.
 • Gần các chợ, trường học, bệnh viện và siêu thị.
 • Máy phát điện dự phòng đảm bảo hoạt động liên tục 100% công suất.
 • Thang máy tốc độ cao phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp.

Các văn phòng cho thuê lân cận

Ngoài ra, trong khu vực gần Green Park Building còn có các tòa nhà văn phòng cho thuê khác như Star Tower, Trần Phú Building, và Báo Nông Thôn Ngày Nay.

Green Park Building Hình ảnh minh hoạ cho Tòa nhà Green Park

1