Cho thuê văn phòng tại tòa nhà C'Land Building

Tìm kiếm không gian văn phòng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng đừng lo lắng, với tòa nhà C'Land Building, bạn có thể...

Tìm kiếm không gian văn phòng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng đừng lo lắng, với tòa nhà C'Land Building, bạn có thể tìm thấy một không gian làm việc lý tưởng, vừa sang trọng vừa chuyên nghiệp.

Vị trí giao thông thuận tiện

Tọa lạc tại số 156 Xã Đàn 2, tòa nhà C'Land Building không chỉ nằm trên các tuyến phố trọng yếu của Thủ đô, mà còn dễ dàng tiếp cận từ các phương tiện giao thông khác nhau. Bạn cũng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Hồ Xã Đàn và tuyến đường Kim Liên từ tòa nhà.

Ngoài ra, từ vị trí đặt tòa văn phòng, bạn có thể dễ dàng kết nối với các địa điểm quan trọng khác như khu vực trọng điểm của thành phố thông qua các tuyến đường lớn như Xã Đàn, Đê La Thành, hầm Kim Liên, Lê Duẩn. Bên cạnh đó, tòa nhà còn nằm ngay gần các cơ quan nhà nước, văn phòng lớn, trung tâm mua sắm và các cửa hàng kinh doanh quan trọng. Có cả ngân hàng và cây ATM nằm trong tầm 500m và nhiều điểm giải trí, nhà hàng, khách sạn cũng chỉ cách 500m.

Thông tin về tòa nhà

Tòa nhà C'Land Building có quy mô lớn với diện tích khu đất 2.419m2. Thiết kế gồm 21 tầng với diện tích sàn khoảng 524m2. Tòa nhà được trang bị các tiện nghi đồng bộ và hiện đại như hệ thống thang máy cao cấp, kính an toàn chịu lực, điều hòa không khí trung tâm và tầng hầm chứa hơn 180 ô tô và hàng trăm xe máy. Tầng 20 của tòa nhà được dành riêng cho ăn sáng và cơm trưa văn phòng, trong khi tầng 21 có thể tổ chức các cuộc họp, hội nghị và hội thảo.

Diện tích văn phòng cho thuê

Tòa nhà C'Land Building cung cấp nhiều lựa chọn diện tích văn phòng cho thuê linh hoạt. Các văn phòng có diện tích từ 80m2 đến nguyên sàn (542m2), đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi doanh nghiệp. Đặc biệt, tòa nhà C'Land Building hiện có ưu đãi bao gồm lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp cũng như miễn phí điều hòa trong giờ hành chính và biển hiệu tại sảnh.

Tiện ích và dịch vụ

Bên cạnh các tiện ích xung quanh như hầm để xe và khuôn viên rộng rãi, tòa nhà C'Land Building còn có những tiện ích riêng. Với phong cách sang trọng, lịch sự và đẳng cấp của mình, tòa nhà đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định về cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy và xử lý rác thải môi trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian văn phòng chất lượng cao tại khu vực này, hãy xem xét tòa nhà C'Land Building. Đây sẽ là một nơi lý tưởng để xây dựng và phát triển kinh doanh của bạn.

1