Thuê Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn: Điểm đến lý tưởng cho cuộc sống và kinh doanh

Trên thị trường BĐS cho thuê năm 2023, thuê shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn, một dự án tại Hà Nội, sẽ mang lại lợi nhuận an toàn và bền vững cho nhà đầu tư. Với...

Trên thị trường BĐS cho thuê năm 2023, thuê shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn, một dự án tại Hà Nội, sẽ mang lại lợi nhuận an toàn và bền vững cho nhà đầu tư. Với nhiều lợi thế vượt trội, dự án này đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Thông tin thuê shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn

Nhu cầu cho thuê bất động sản để ở và kinh doanh dự kiến sẽ có thanh khoản tốt nhất trong năm 2023. Mô hình shophouse đang trở thành xu hướng phát triển nhanh chóng và nổi bật hơn so với các loại hình khác trên thị trường.

Geleximco Lê Trọng Tấn Geleximco Lê Trọng Tấn

Dự án Geleximco Lê Trọng Tấn nằm ở vị trí đắc địa tại huyện Hoài Đức, ngay tại cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội. Đây là khu đô thị với hạ tầng đồng bộ, hiện đại và gần nhiều tiện ích. Vị trí thuận lợi của dự án giúp cư dân kết nối dễ dàng với các khu đô thị lân cận như Nam An Khánh, Bắc An Khánh - Splendora, Dương Nội,...

Geleximco Lê Trọng Tấn Geleximco Lê Trọng Tấn

Các căn shophouse tại Geleximco Lê Trọng Tấn có diện tích từ 120m2 đến 165m2, được xây dựng với kiến trúc Châu Âu sang trọng. Với mặt tiền từ 8 - 10m và vỉa hè rộng, đây là một không gian kinh doanh và sinh hoạt thoải mái, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân và doanh nghiệp.

Tiện ích và dịch vụ đa dạng

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn được trang bị nhiều tiện ích và dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của cư dân. Công viên, trường học, bể bơi, ngân hàng, siêu thị, khu vui chơi giải trí, và trung tâm thương mại là một số trong số các tiện ích năng động mà cư dân tại đây sẽ được hưởng.

Chi phí thuê shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn

Chi phí thuê shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn dao động từ 13 triệu đến 95 triệu đồng mỗi tháng, phụ thuộc vào vị trí, diện tích căn hộ, và nội thất bên trong.

Để biết thêm thông tin về thuê shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Tân Long theo thông tin dưới đây:

  • Website: geleximcoletrongtan.com
  • Hotline: 0989.734.734
  • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Hãy chọn Geleximco Lê Trọng Tấn làm địa điểm để sinh sống và kinh doanh của bạn. Đây sẽ là một quyết định thông minh và tiềm năng đem đến thành công cho bạn!

1