CCB 25 Thọ Tháp: Một không gian làm việc chuyên nghiệp và tiện lợi

CCB 25 Thọ Tháp - Nơi gặp gỡ đối tác và sáng tạo Giới thiệu Bạn có biết rằng một môi trường làm việc tốt có thể thúc đẩy sự sáng tạo và năng suất?...

CCB 25 Thọ Tháp CCB 25 Thọ Tháp - Nơi gặp gỡ đối tác và sáng tạo

Giới thiệu

Bạn có biết rằng một môi trường làm việc tốt có thể thúc đẩy sự sáng tạo và năng suất? CCB 25 Thọ Tháp là một không gian làm việc chuyên nghiệp và tiện lợi, đem đến cho bạn trải nghiệm làm việc đáng nhớ và hiệu quả.

Đặc điểm nổi bật của CCB 25 Thọ Tháp

CCB 25 Thọ Tháp nằm tại toà nhà 25 Thọ Tháp, một trong những tòa nhà hạng C tiêu chuẩn với mức giá cạnh tranh. Vị trí thuận tiện trên các tuyến đường Trần Thái Tông, Duy Tân, Xuân Thủy, Cầu Giấy, giúp bạn dễ dàng di chuyển và gặp gỡ đối tác. Với tuyến phố Duy Tân tập trung nhiều cao ốc văn phòng kinh tế và hành chính, CCB 25 Thọ Tháp trở thành một điểm đến thuận tiện cho giao thông và công việc.

CCB 25 Thọ Tháp cung cấp đầy đủ các dịch vụ như chỗ ngồi linh động/ cố định, văn phòng trọn gói, văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ với nội thất, tiện nghi và kĩ thuật hiện đại. Đặc biệt, giá thuê CCB 25 Thọ Tháp rất cạnh tranh so với các văn phòng chia sẻ khác tại Hà Nội.

Vị trí giao thông CCB 25 Thọ Tháp

CCB 25 Thọ Tháp tọa lạc tại toà nhà 25 Thọ Tháp, Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Vị trí này rất thuận tiện và dễ dàng di chuyển, với sự kết nối giao thông tuyệt vời trên các tuyến đường Trần Thái Tông, Duy Tân, Xuân Thủy, Cầu Giấy. Ngoài ra, xung quanh toà nhà còn có nhiều tiện ích cộng đồng và các tổ hợp văn phòng lớn, tạo nên một khu vực kinh tế phát triển cao.

Tại CCB 25 Thọ Tháp, bạn có thể dễ dàng tiếp cận ngân hàng, bến xe, các bệnh viện lớn, trường học và các tòa nhà, khách sạn. Với vị trí địa lý thuận lợi như vậy, CCB 25 Thọ Tháp là một lựa chọn sáng giá cho việc thuê văn phòng chia sẻ tại quận Cầu Giấy.

Quy mô của CCB 25 Thọ Tháp

CCB 25 Thọ Tháp là một không gian làm việc chia sẻ đa dạng với nhiều gói dịch vụ như văn phòng chia sẻ, văn phòng dịch vụ cá nhân, văn phòng cho thuê trọn gói, văn phòng ảo, chỗ ngồi linh hoạt... Đặc biệt, các phòng làm việc linh hoạt với diện tích từ 10 - 15 - 20m2 rất phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

CCB 25 Thọ Tháp Co-working Space

CCB 25 Thọ Tháp cung cấp các dịch vụ co-working space đa dạng như văn phòng riêng, văn phòng ảo, phòng họp, chỗ ngồi linh hoạt và chỗ ngồi cố định. Bạn sẽ được tận hưởng các ưu đãi như internet miễn phí, nước khoáng, trà, cafe miễn phí, tiền điện chiếu sáng và điều hòa miễn phí.

Tiện ích của CCB 25 Thọ Tháp

CCB 25 Thọ Tháp khẳng định sự tiện ích và sự chuyên nghiệp của mình trong việc cung cấp môi trường làm việc tốt nhất. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm các tiện ích và dịch vụ như phòng tiếp khách, khu vực pantry, bếp với nước khoáng, trà, cafe miễn phí, lễ tân phục vụ nhiệt tình chu đáo, internet wifi tốc độ cao, hệ thống an ninh và camera giám sát 24/7, hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống chiếu sáng, điều hòa âm trần, thảm trải sàn và vệ sinh công nghiệp. Ngoài ra, có bãi đỗ xe trong tầng hầm và hệ thống đỗ xe tự động đáp ứng nhu cầu gửi xe của nhân viên và khách hàng.

Các văn phòng chia sẻ lân cận

Ngoài CCB 25 Thọ Tháp, các văn phòng chia sẻ lân cận như Green Office 3D Center, Green Office Việt Á và Hanoi Office Duy Tân cũng là những lựa chọn đáng xem xét.

CCB 25 Thọ Tháp - Một không gian làm việc chuyên nghiệp và tiện lợi, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của bạn.

1