Cao ốc Phố Đông - Hoa Sen: Khu căn hộ hiện đại và tiện nghi

Cao ốc Phố Đông - Hoa Sen là một khu căn hộ độc đáo được xây dựng với sự tâm huyết của chủ đầu tư. Với thiết kế hiện đại và đầy đủ tiện ích,...

Cao ốc Phố Đông - Hoa Sen là một khu căn hộ độc đáo được xây dựng với sự tâm huyết của chủ đầu tư. Với thiết kế hiện đại và đầy đủ tiện ích, khu căn hộ này hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống tuyệt vời cho cư dân.

Vị trí đắc địa

Cao ốc Phố Đông - Hoa Sen nằm tại phường Phước Long B, trung tâm của Quận 9. Vị trí này rất thuận lợi cho việc di chuyển đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận như Quận 1, Quận 2 (TPHCM), Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu... Ngoài ra, Phố Đông - Hoa Sen cũng gần trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm và đường cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây. Với việc kết nối hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, giá trị căn hộ tại đây sẽ gia tăng nhanh chóng.

Cao ốc Phố Đông - Hoa Sen Chụp viên nhà ảnh: Cao ốc Phố Đông - Hoa Sen

Thiết kế đẹp mắt

Cao ốc Phố Đông - Hoa Sen gồm hai đơn nguyên 18 tầng, với ba tầng thương mại và 15 tầng căn hộ. Điểm nổi bật của dự án này chính là thiết kế hiện đại và tiện nghi, mang đến cho cư dân một môi trường sống thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Căn hộ được thiết kế với kiến trúc đơn giản, hành lang thông thoáng và ánh sáng tự nhiên. Từ đây, cư dân cũng có thể ngắm nhìn sân golf Rạch Chiếc và khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Thiết kế căn hộ Chụp viên nhà ảnh: Thiết kế căn hộ tại cao ốc Phố Đông - Hoa Sen

Tiện ích đa dạng

Cao ốc Phố Đông - Hoa Sen cung cấp ba tầng thương mại và khu căn hộ dịch vụ để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cư dân. Bạn không cần phải ra khỏi khu đô thị để tìm kiếm những dịch vụ cần thiết. Tại đây, bạn có thể tận hưởng không gian thư giãn tại quán cà phê tầng thượng, tham quan các cửa hàng thương mại, và thậm chí tận hưởng những trận cầu lông tại khu thể thao.

Tiện ích căn hộ Chụp viên nhà ảnh: Tiện ích căn hộ tại cao ốc Phố Đông - Hoa Sen

Dễ dàng tiếp cận với khu công nghệ cao, trường học, trung tâm y tế, trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc và sân golf, cao ốc Phố Đông - Hoa Sen còn gần với các khu đô thị mới như Ehome Đông Sài Gòn 2, Hưng Phú, Khang An, Riviera Cove, The Garland, Đại phước Lotus...

Với những tiện ích và tiềm năng phát triển, cao ốc Phố Đông - Hoa Sen là một lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình. Nhanh tay đặt mua căn hộ tại đây để tận hưởng cuộc sống hiện đại và tiện nghi!

1