Cách Chọn Thiềm Thừ Hợp Mệnh - Hợp Phong Thuỷ Chiêu Tài Phát Lộc

Thiềm thừ là vật phẩm phong thuỷ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Với hi vọng tận dụng tối đa công dụng của vật phẩm này, bạn cần biết cách...

Thiềm thừ là vật phẩm phong thuỷ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Với hi vọng tận dụng tối đa công dụng của vật phẩm này, bạn cần biết cách chọn thiềm thừ phong thuỷ sao cho phù hợp với bản mệnh của mình.

Thiềm Thừ là gì?

Thiềm thừ là hình ảnh của chú cóc với 3 chân và miệng ngậm đồng tiền vàng cũng như mang theo xâu tiền trên mình. Vật phẩm phong thuỷ này được gọi với nhiều tên gọi khác như Thiềm Thừ phong thuỷ, Cóc Thiềm Thừ, Cóc 3 chân, Thiềm Thừ tài lộc, và nhiều tên gọi khác nữa.

Ý nghĩa của Thiềm Thừ phong thuỷ

Thiềm thừ được coi là vật phẩm mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Việc đặt cóc thiềm thừ tại các cửa hàng kinh doanh, nhà hàng, quán cà phê, siêu thị, shop thời trang,... thường có ý đồ chiêu tài lộc, giúp cho kinh doanh phát đạt và thuận lợi. Ngoài ra, việc đặt cóc thiềm thừ còn giúp gia chủ ngăn chặn các vận mệnh xấu và tránh tiền bạc bị thất thoát.

Thiềm Thừ hợp với tuổi nào?

Thiềm thừ phong thuỷ phù hợp với mọi độ tuổi mà không có điều cấm kỵ hay kiêng cử gì. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên chọn thiềm thừ phù hợp với bản mệnh của mình.

  • Người mệnh Kim nên chọn Thiềm Thừ có màu vàng, trắng, hoặc xám bạc để thu hút may mắn và kinh doanh thành công.
  • Người mệnh Mộc nên chọn Thiềm Thừ có màu đen, xanh dương, hoặc xanh nhạt để tạo sự bảo vệ và mang lại niềm vui.
  • Người mệnh Thủy nên chọn Thiềm Thừ có màu xanh lá cây, đen, hoặc xanh nước biển để thu hút nhiều may mắn trong cuộc sống.
  • Người mệnh Hỏa nên chọn Thiềm Thừ có màu tím, hồng, hoặc đỏ để tăng niềm tin và thu hút tài lộc.
  • Người mệnh Thổ nên chọn Thiềm Thừ có màu vàng nhạt hoặc nâu để thu hút tài lộc và tránh vận xui.

Ngoài ra, bạn cần dựa vào chất liệu của thiềm thừ như đá, vàng, bạc,... để chọn loại vật liệu phù hợp với bản mệnh và giúp tăng vượng khí trong gia đình.

Khai quang điểm nhãn cho thiềm thừ

Để đảm bảo việc sử dụng thiềm thừ đúng cách, bạn cần biết cách khai quang điểm nhãn cho thiềm thừ trước khi đưa vào gia đình. Dưới đây là các bước thực hiện:

  1. Tẩy uế sái tịnh: Sử dụng bột tẩy uế để loại bỏ bụi trần và khí uế trên thiềm thừ.
  2. Trì chú điểm nhãn: Đặt thiềm thừ trước án để hấp thụ linh khí của trời đất. Các thầy sẽ tiến hành bắt ấn và đọc chú để thỉnh Chư Phật mười phương cùng các vị thần khác. Sau đó, trì chú để điểm nhãn và truyền năng lượng cho thiềm thừ.
  3. Khai mở nhãn thần nhận Chủ: Các pháp bảo sẽ được trì chú để theo trách mệnh của từng mệnh chủ. Sau đó, các chuyên gia phong thuỷ sẽ chọn ngày giờ tốt và tư vấn vị trí phù hợp để rước thiềm thừ vào nhà và mang lại sự an lành và phù hộ.

Hi vọng từ những thông tin trên, bạn đã hiểu rõ nguồn gốc, ý nghĩa và cách chọn thiềm thừ phong thuỷ phù hợp với bản mệnh. Nếu bạn cần tư vấn và tìm vật phẩm uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi - Quà Quê Việt, nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.

1