Botanic – Nguyễn Thượng Hiền

Tận hưởng một cuộc sống tinh tế tại căn hộ Botanic - Nguyễn Thượng Hiền Vị trí căn hộ Botanic Towers Bạn đang tìm kiếm một căn hộ lý tưởng để sống hoà mình cùng...

Tận hưởng một cuộc sống tinh tế tại căn hộ Botanic - Nguyễn Thượng Hiền

Vị trí căn hộ Botanic Towers Vị trí căn hộ Botanic Towers

Bạn đang tìm kiếm một căn hộ lý tưởng để sống hoà mình cùng thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống tiện nghi? Căn hộ Botanic Towers chính là nơi mà bạn mong đợi. Với diện tích khuôn viên rộng lớn nhưng diện tích sàn xây dựng chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ, căn hộ Botanic Towers tạo ra một môi trường sống hoàn hảo với không gian xanh tươi mát, tiện nghi hiện đại và sự an lành.

Tiện ích cao cấp và hiện đại

Căn hộ Botanic Towers cung cấp nhiều dịch vụ sinh hoạt hiện đại, phục vụ với chất lượng tốt nhất cho cư dân. Hồ bơi rộng hơn 200m² với hệ thống tư lọc nước và đội ngũ nhân viên cứu hộ luôn đảm bảo sự an toàn và vệ sinh. Hệ thống thang máy hiện đại giảm tối đa tình trạng kẹt thang trong giờ cao điểm. Khu vực đậu xe rộng rãi, phù hợp cho các loại xe ô tô và xe máy. Căn hộ Botanic Towers được bao quanh bởi không gian xanh và trong lành với diện tích cây xanh lên tới 55.2% diện tích đất. Đây thực sự là ốc đảo thu nhỏ mang lại một môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên, mang đến cho cư dân bầu không khí thoáng mát và sức khỏe tốt.

Được quản lý bởi công ty hàng đầu

Căn hộ Botanic Towers được quản lý bởi một trong những công ty quản lý bất động sản hàng đầu Việt Nam, đảm bảo cư dân được tận hưởng cuộc sống thoải mái và tiện nghi. Với đội ngũ nhân viên năng động và phong cách quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, cư dân căn hộ Botanic Towers sẽ có trải nghiệm sống tuyệt vời nhất.

Vị trí lý tưởng

Căn hộ Botanic Towers nằm ở vị trí chiến lược, đối diện mặt tiền đường Nguyễn Thượng Hiền và kết nối với đường Nguyễn Văn Đậu. Điểm mạnh của dự án này là khả năng tiếp cận với các trường học, bệnh viện và trung tâm thương mại chỉ trong vài phút di chuyển. Đặc biệt, vị trí gần trung tâm quận 1 và quận Bình Thạnh giúp cư dân tận hưởng một cuộc sống chất lượng.

Một dự án đáng tin cậy

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Phú Hưng Gia - chủ đầu tư của dự án Botanic Towers, đã thành công với dự án căn hộ cao cấp này và đang tiếp tục đầu tư và phát triển căn hộ Botanic trên toàn quốc. Công ty cũng hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thương mại, cho thuê và môi giới bất động sản, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Tận hưởng cuộc sống tinh tế tại căn hộ Botanic - Nguyễn Thượng Hiền

Bạn có thể sở hữu căn hộ Botanic Towers với giá bán chỉ từ 1,5 tỷ đồng cho căn hộ 54m² và giá thuê chỉ từ 8 triệu đồng. Dự án đã hoàn thành vào năm 2015, mang đến cho bạn các căn hộ có diện tích từ 54m² - 82m², với 1-3 phòng ngủ và đầy đủ các tiện nghi cần thiết. Hãy tham khảo thông tin thêm và đăng ký ngay để nhận sự tư vấn chính xác và cụ thể từ chuyên viên bất động sản của công ty.

Mặt bằng căn hộ Botanic Towers Mặt bằng căn hộ Botanic Towers

Hãy bắt đầu cuộc sống tinh tế tại căn hộ Botanic Towers - một nơi hoàn hảo để bạn và gia đình tận hưởng cuộc sống trong lành và tiện nghi.

1