Những Thông Tin Mới Nhất về Dự Án CT2A Tân Tây Đô

Dự án chung cư Phúc Thịnh tại khu đô thị mới Tân Tây Đô đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng. Với sự đột phá trong thiết kế và sắp xếp lại...

Dự án chung cư Phúc Thịnh tại khu đô thị mới Tân Tây Đô đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng. Với sự đột phá trong thiết kế và sắp xếp lại căn hộ trong thời gian thị trường bất động sản đóng băng, dự án này đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cư dân.

Tiến Độ Thi Công

Mặc dù dự án vẫn chưa hoàn thiện, nhưng căn hộ tại đây đã được bán gần như hết do sức hấp dẫn của nó. Chủ đầu tư cam kết sẽ bàn giao căn hộ sớm hơn thời hạn đã đưa ra trong hợp đồng mua bán. Tuy nhiên, tiến độ thi công hiện tại vẫn khiến nhiều người mua nhà cảm thấy lo lắng.

Dự án CT2A Tân Tây Đô đã hoàn thành một số hạng mục thi công quan trọng như trát ngoài, trát trong, sơn bả, trần thạch cao, điện nước, hệ thống chữa cháy, lan can lô gia, cửa nhôm kính mặt ngoài và ốp lát. Hiện nay, đang tiếp tục lắp đặt hạng mục bao gồm ống xả rác, ốp đá tự nhiên và các cửa chống cháy.

chung cu tan tay do CT2B Hình ảnh: Chung cư CT2B Tân Tây Đô

Hệ Thống Thang Máy Chất Lượng

Hệ thống thang máy của tòa nhà cũng đang được lắp đặt. Điều này khiến nhiều người cảm thấy vui mừng vì thang máy được chọn là thang máy của hãng Otis - một thương hiệu thang máy nổi tiếng từ Mỹ.

Niềm Tin Và Hi Vọng

Mặc dù người dân chỉ có thể nhìn thấy tiến độ thi công từ bên ngoài, nhưng họ vẫn tin tưởng vào chủ đầu tư và hy vọng rằng các hạng mục đang thi công sẽ sớm hoàn thành. Bởi vì chỉ khi đó, họ mới có thể sở hữu nhanh chóng căn hộ mơ ước của mình.

Điểm đột phá trong thiết kế, tiến độ thi công nhanh chóng và chất lượng dự án chung cư Phúc Thịnh đã góp phần tạo nên niềm tin và sự hứa hẹn cho những người mua nhà tại dự án CT2A Tân Tây Đô.

1