4 Đường sẽ mở theo quy hoạch phường Vĩnh Hưng

Giờ đây, phường Vĩnh Hưng đang sẵn sàng mang đến 4 đường mới theo qui hoạch, mở ra những cơ hội phát triển hấp dẫn. Đây là những thông tin hữu ích mà bạn không...

Giờ đây, phường Vĩnh Hưng đang sẵn sàng mang đến 4 đường mới theo qui hoạch, mở ra những cơ hội phát triển hấp dẫn. Đây là những thông tin hữu ích mà bạn không nên bỏ lỡ nếu bạn quan tâm đến khu vực này.

1. Vành đai 2,5 từ Tân Mai đến Lĩnh Nam

Đường Vành đai 2,5 từ Tân Mai đến Lĩnh Nam là một trong những đường nổi bật được quy hoạch tại phường Vĩnh Hưng. Hiện tại, đoạn đường này đã được thi công đến hồ Vĩnh Hoàng. Tuy nhiên, khoảng cách còn lại đến đường Lĩnh Nam vẫn chưa được hoàn thành, khoảng 500m.

2. Đường từ ngõ 107 Lĩnh Nam đến Vành đai 2,5

Một đoạn đường quan trọng khác trong kế hoạch mở rộng phường Vĩnh Hưng là từ ngõ 107 Lĩnh Nam đến Vành đai 2,5. Đoạn đường này dài khoảng 500m và hiện tại, nó là một phần của tuyến đường BT Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên, đi qua chung cư CTI Vĩnh Hoàng. Đường này đã cắt qua đường Lĩnh Nam và kết thúc ở ngõ 107 Lĩnh Nam đoạn Công ty TNHH Toda.

3. Hai tuyến đường ven hồ sinh thái Vĩnh Hưng

Hai tuyến đường khác đang được quy hoạch tại vị trí ven hồ sinh thái Vĩnh Hưng. Với chiều dài lần lượt là 1,3km và 1,4km, hai tuyến đường này sẽ kết nối từ đường BT Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên (đoạn qua chung cư Sunshine Garden) qua đường Dương Văn Bé và Vĩnh Hưng. Tuyến đường số 1 kết thúc ở gần chung cư Công an quận Hoàng Mai, trong khi tuyến số 2 kết thúc ở cuối ngõ 200 Vĩnh Hưng.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa cho các tuyến đường đáng chú ý tại phường Vĩnh Hưng.

Tuyến đường Vành đai 2,5 Đoạn đường Vành đai 2,5 chưa hoàn thiện từ hồ Vĩnh Hoàng đến Lĩnh Nam.

Tuyến đường từ ngõ 107 Lĩnh Nam đến Vành đai 2,5 Tuyến đường từ ngõ 107 Lĩnh Nam đến Vành đai 2,5 đang trong quá trình hoàn thiện.

Hai tuyến đường ven hồ sinh thái Vĩnh Hưng Hai tuyến đường ven hồ sinh thái Vĩnh Hưng đang được quy hoạch và sẽ kết thúc tại các vị trí quan trọng.

Với những dự án mở rộng đầy triển vọng này, phường Vĩnh Hưng đang trở thành một điểm đến hấp dẫn cho những ai muốn định cư hoặc đầu tư tại khu vực này. Hãy cùng đón chờ sự phát triển đầy triển vọng của Vĩnh Hưng trong tương lai gần!

1